Mẹo Xác Định Giá Tiền Bọc Ghế Sofa

Bọc ghế sofa là giải pháp tốt nhất hiện nay cho khách hàng. Khi họ muốn bộ sofa của mình khoác lên một tấm áo mới. Giúp không gian đẹp và sang trọng hơn.

Thay vì bỏ một khoản tiền khá lớn để sắm bộ sofa mới tinh. Thì giờ đây với việc sử dụng các dịch vụ bọc ghế sofa. Khách hàng có thể tiết kiệm lên tới 60-70% giá tiền cho bộ ghế sofa mới. Chính vì cảm nhận được lợi ích của việc bọc mới ghế sofa. Rất nhiều khách hàng đã bắt đầu tìm hiểu bọc ghế sofa giá bao nhiêu? Và bắt đầu tìm kiếm các đơn vị chuyên bọc ghế sofa tại khu vực mình đang sống. Để giải đáp cho vấn đề này, Sofa LIKE xin đưa ra bài viết chuyên sâu cho vấn đề chi phí bọc ghế sofa cơ bản nhất hiện nay.

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí bọc ghế sofa

Bọc mới ghế sofa là cách giúp bộ ghế sofa lấy lại vẻ đẹp nhưng tiết kiệm chi phí tối đa. Trước khi đi vào chi tiết tìm hiểu bọc ghế sofa bao nhiêu tiền. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem giá bọc ghế sofa chịu ảnh hưởng bởi những yếu tố nào? Và như thế ta lại phải lật lại những yếu tố nào quyết định giá trị của một bộ bàn ghế sofa hiện nay.

Phần da, vải nỉ bọc ghế sofa quyết định khoảng 30-50% hoặc hơn giá trị bộ ghế sofa. Đặc biệt là những bộ ghế sofa đắt tiền sử dụng da thật. Giá trị của chúng khá lớn với những loại da tự nhiên như da bò tót, da cá sấu, đà điểu….

Tiếp sau đó chính là tới kích thước của bộ ghế sofa. Đây là yếu tố quan trọng thứ 2 ảnh hưởng tới chi phí bọc ghế sofa hiện nay. Bộ sofa càng lớn thì giá bọc lại của chúng càng cao. Bởi khi đó phần da bọc, vải bọc sẽ phải tiêu tốn số lượng nhiều hơn.

Và không thể kể tới kiểu dáng của bộ ghế. Với những bộ ghế có nhiều chi tiết như những bộ sofa tân cổ điển thì đòi hỏi trình độ cao hơn của người thợ. Mất nhiều thời gian hơn so với những bộ ghế sofa giá rẻ, không có nhiều chi tiết.

Nếu bạn đang có nhu cầu bọc ghế sofa Bình Dương, bọc ghế sofa tại nhà giá rẻ, bọc ghế sofa quận 7, bọc ghế sofa thủ đức,… hãy liên hệ ngay với chúng tôi bạn nhé!

SOFA LIKE

Trụ sở chính:

  •  Địa chỉ: 33 Đường số 8 , Phường 11, Q.Gò Vấp, TP.HCM
  •  Điện Thoại: 0937.736.766 – 0931.492.374
  •  Email: Nvu9323@gmail.com
  •  Website: www.Sofalike.com

              Chi Nhánh:

CN Quận 1: Hẻm 258 Đường Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh
CN Quận 2: 62 Đường Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh
CN Quận 5: 110a Ngô Quyền, Phường 8, Quận 5, Hồ Chí Minh
CN Quận 7: 171 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh
CN Quận 8: 2349 Phạm Thế Hiển, Phường 6, Quận 8, Hồ Chí Minh
CN Quận Bình Thạnh: 235 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
CN Quận 10: 602 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, Hồ Chí Minh
CN Tân Phú: 353 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
CN Thủ Đức:193 Kha Vạn Cân, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

 

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *