SOFALIKE.COM XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

SofaLike Được thành lập và phát triễn từ năm 2014 đến nay. Với mô hình dịch vụ Sofa, SofaLike là đơn vị chuyên nhận thì công nội thất, bọc lại sofa . Với hơn 5 năm phát triễn, Sofalike tự tin mình là đơn vị chất lượng trong nghành bọc lại sofa.

Thương hiệu Sofa LIKE được xây dựng và phát triển với mục đích mang lại nhiều giá trị đến cho khách hàng thông qua bộ bàn ghế sofa, Sofa LIKE không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm để trở thành một công ty hàng đầu về Bọc Ghế Sofa Tại TPHCM và Cả Nước

 
DỊCH VỤ BỌC GHẾ SOFA

Chúng tôi, chuyên nhận tất cả các loại hình dịch vụ bên mảng nội thất. Đến Nay chúng tôi đã có hơn 30 cả sở trên tất cả các tỉnh thành để phục vụ cho việc : Làm Mới Sofa, Bọc Lại Sofa, May Áo Ghế Sofa. Với sự tận tâm trong công việc, chúng tôi luôn đem lại những sản phẩm đạt chất lượng cao và đúng qui trình.

Với Phương Châm: Giá cả hợp lý, sản phẩm chất lượng, tận tình tư vấn phục vụ.

Không ngừng cải tiến công nghệ và mẫu mã các loại Sofa như : Sofa Cổ Điển, Sofa Hoàng Gia , Sofa Karaoke, Sofa Karaoke,  và những sản phẩm phù hợp với thời đại phong thủy.

Chúng Tôi luôn luôn hướng tới những sản phẩm : UY TÍN – TẬN TÌNH – CHẤT LƯỢNG

Rất Mong được sự ủng hộ từ Quý Khách.

Sofa LIKE xin chân thành cảm ơn tất cả quý khách đã đọc, và Những khách những hàng hiện đang hợp tác với Sofa LIKE

DỊCH VỤ BỌC/ỐP SOFA

Chúng tôi nhận thiết kế và sản xuất các sản phẩm SOFA từ bình dân đến cao cấp, đảm bảo chất lượng tốt nhất mà giá thành lại phù hợp với đông đảo quý khách hàng,

DỊCH VỤ THI CÔNG SOFA

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chúng tôi nhận thi công các hạng mục xây dựng đảm bảo đúng thiết kế, đúng tiến độ và yêu cầu của khách hàng. Chi phí xây dựng hợp lý.

GỌI NGAY CHO SOFALIKE BẠN NHÉ

SOFALIKE 

BẠN LÀM VIỆC VỚI CHÚNG TÔI VÀ BẠN SẼ KHÔNG NGỪNG “LIKE” LIÊN TỤC