Dịch Vụ Bọc Ghế Sofa Số 1 TPHCM

Sofa LIKE chuyên cung cấp dịch vụ bọc ghế sofa vải trên các chất liệu Vải, Nỉ, nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài. Điển hình như Hàn Quốc, Anh Quốc, Bỉ, Pháp.

Bọc ghế sofa theo yêu cầu và chất liệu tự chọn là một dịch vụ đặc biệt tại Sofa LIKE. Nhằm mục đích tiết kiệm chi phí cho việc mua mới nội thất, sửa chữa thay thế lớp chất liệu cũ. Dịch vụ này mang lại cho bạn nhiều lợi ích như: Tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian và công sức, mà vẫn sở hữu một bộ ghế như mới.

3 lợi ích khi sử dụng bọc ghế sofa tại Sofa LIKE

* Lợi ích 1 : Tiết kiệm được chi phí

Khi sử dụng một bộ bàn ghế sofa sau một thời gian sẽ có hiện tượng xuống cấp, và bạn nghĩ ngay đến việc thay thế bộ sofa khác. Nhưng với việc sử dụng bọc sofa tại xưởng Sofa LIKE. Quý khách sẽ có thể tiết kiệm được một khoản chi phí lớn, thay vì việc mua mới hãy bọc ghế sofa với một chất liệu mới theo yêu cầu.

* Lợi ích 2 : Tiết kiệm thời gian

Nếu như thời gian chờ đặt đóng mới hay thời gian tìm hiểu mua một bộ sofa mới, mất thời gian và công sức của bạn. Thì hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn, và đặt dịch vụ bọc ghế sofa của gia đình ngay hôm tại Sofa LIKE. Thời gian bọc lại một bộ ghế sofa da của Sofa LIKE chỉ diễn ra trong vòng 1 đến 2 ngày làm việc. Như vậy sẽ tiết kiệm được một khoản thời gian công sức của quý khách hàng.

* Lợi ích 3 : Tùy chọn màu sắc yêu thích

Khác với việc đi mua sofa có sẵn thì dịch vụ bọc ghế sofa tại Sofa LIKE, quý khách sẽ có cơ hội được chọn lựa màu sắc, chất liệu theo yêu cầu và sở thích của mình. Sofa LIKE sở hữu trên 350 bảng màu khác nhau với đầy đủ chủng loại. Do vậy quý khách hàng có thể tha hồ chọn được một gam màu ưng ý nhất cho bộ sofa của gia đình mình.

Nếu quý khách có nhu cầu bọc ghế sofa cho gia đình, mà chưa có địa chỉ cụ thể, địa chỉ uy tín và tin cậy hãy đến với thương hiệu Sofa LIKE ngay hôm nay nhé. Phương thức liên hệ có thể trực tiếp đến showroom hoặc xưởng, ngoài ra quý khách có thể gọi trực tiếp đến số hotline để được tư vấn và đặt dịch vụ nhanh nhất.

SOFA LIKE

Trụ sở chính:

  •  Địa chỉ: 33 Đường số 8 , Phường 11, Q.Gò Vấp, TP.HCM
  •  Điện Thoại: 0937.736.766 – 0931.492.374
  •  Email: Nvu9323@gmail.com
  •  Website: www.Sofalike.com

              Chi Nhánh:

CN Quận 1: Hẻm 258 Đường Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh
CN Quận 2: 62 Đường Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh
CN Quận 5: 110a Ngô Quyền, Phường 8, Quận 5, Hồ Chí Minh
CN Quận 7: 171 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh
CN Quận 8: 2349 Phạm Thế Hiển, Phường 6, Quận 8, Hồ Chí Minh
CN Quận Bình Thạnh: 235 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
CN Quận 10: 602 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, Hồ Chí Minh
CN Tân Phú: 353 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
CN Thủ Đức:193 Kha Vạn Cân, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

 

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *