BỌC NỆM SOFA TẠI HÓC MÔN

boc-ghe-sofa-47

Hóc môn là vùng tiếp giáp ranh giới của thành phố Hồ Chí Minh với tinh Long An nên cuộc sống nơi đây cũng phần nào kém đi sự tất bật so với trung tâm thành phố. Nhưng dù cho có là vậy đi chăng nữa, thì nhu cầu được sống trong ngôi nhà đầy đủ tiện nghi và xinh đẹp là điều ai cũng muốn. Chính vì lý do đó Sofalike đã hình thành cơ sở bọc nệm sofa tại nhà Hóc Môn ở ngay trên vùng đất này.

boc-ghe-sofa-58
Cam kết dịch vụ bọc lại ghế sofa chuyên nghiệp

DỊCH VỤ BỌC NỆM SOFA HÓC MÔN

Như đã nói ở trên, hiện nay Sofalike là một cơ sở cung cấp các dịch vụ về sofa và tạo ra chuỗi hệ thống trên hầu hết các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay Sofalike đang đẩy mạnh khai thác tiềm năng thị trường tại khu vực Hóc Môn với dịch vụ bọc nệm sofa Hóc Môn.

Với sự tâm huyết và uy tín thương hiệu Sofalike muốn dành đến cho mình những sản phẩm dịch vụ chất lượng tuyệt vời nhất đáp ứng được sự kì vọng của khách hàng về dịch vụ bọc mới sofa tại nhà Hóc Môn cả về hình thức, chất liệu bọc và kỹ thuật khéo léo để bọc. Với những ai đang sinh sống và làm việc tại Hóc Môn thành phố Hồ Chí Minh thì đây chắc hẳn là một gợi ý không tồi tí nào cho những người đang cần sự trợ giúp của dịch vụ bọc sofa.

boc-ghe-sofa-38
Sofalike – Mang uy tín và chất lượng đặt lên hàng đầu

NÊN BỌC MỚI SOFA HÓC MÔN KHI NÀO?

Chắc hẳn đối với những ai chưa quen với việc bọc mới sofa thì sẽ lạ lẫm băn khoăn lúc nào thì nên bọc mới sofa Hóc Môn vậy hãy điểm xem mình có những lý do nào trong những lý do sau nhé.

  1. Bạn là người thuộc khu vực Hóc Môn thành phố Hồ Chí Minh và xác định được nhu cầu của bản thân là bọc sofa mà không cần tư vấn thêm.
  2. Bộ sofa của bạn bị rách phần vỏ, cũ kĩ, bị mục hay một lý do nào đó nhưng phần nệm và khung ghế vẫn sử dụng được tốt.
  3. Lớp vỏ của bạn đã trở nên lỗi thời và không còn phù hợp với căn nhà nữa.
  4. Bạn muốn tiết kiệm một khoản chi tiêu thay cho việc mua mới.

Nếu bạn đang ở một trong những tình trạng trên thì bọc ghế sofa tại nhà Hóc Môn chính là sự lựa chọn sáng suốt dành cho bạn.

boc-ghe-sofa-33
Nâng niu bộ sofa của bạn thật đơn giản cùng Sofalike

LÀM SAO BIẾT ĐÃ ĐẾN LÚC MÌNH CẦN BỌC LẠI SOFA HÓC MÔN?

Tuy việc bọc lại sofa Hóc Môn sẽ đỡ tốn chi phí hơn việc mua mới nhưng không phải vì thế mà chúng ta có thể nhắm mắt “bọc đại” như vậy là vứt tiền qua cửa sổ trong khi chưa thực sự cần thiết. Vậy để tránh tình trạng đó, đầu tiên bạn phải kiểm tra lại lớp vỏ sofa của mình thật kỹ. Thực hiện các thao tác vệ sinh sofa hợp lý nhưng không thấy tình trạng khả quan hơn thì đó là dấu hiệu của việc lỗi do lớp bọc.

Đồng thời nếu chiếc sofa không bị rách quá lớn bạn vẫn có thể vá lại, nếu khéo léo bạn có thể sẽ “lừa” được con mắt của rất nhiều người đấy, nhưng đó chỉ là một biện pháp khiên cưỡng tạm thời mà thôi. Sau khi đã đảm bảo kiểm tra kỹ càng và thật sự có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay bọc lại sofa tại nhà Hóc Môn.

boc-ghe-sofa-32
Bọc Sofalike – Duy trì vẻ đẹp bộ sofa theo thời gian

BẢO QUẢN SAU BỌC GHẾ SOFA HÓC MÔN ĐỂ SOFA LUÔN MỚI

Của bền nơi người”, để tránh bọc đi bọc lại sofa với dịch vụ bọc ghế sofa Hóc Môn và đảm bảo chất lượng của lớp vỏ bọc sofa được lâu thì khâu bảo quản cũng rất quan trọng. Nếu thực hiện được một số điều sau thì bạn đã có thể phần nào yên tâm rằng còn lâu nữa mới phải bọc lại sau khi sử dụng dịch vụ bọc lại sofa tại nhà của Sofalike.

Bạn cần lưu ý như sau tránh xa nước và nơi có độ ẩm cao, tránh nhiệt độ quá cao quá thấp, tránh trực tiếp tiếp xúc với ánh nắng, hạn chế để các vật sắc bén lên sofa, hạn chế di chuyển và hạn chế sử dụng chất tẩy rửa,… Nào bộ sofa bạn sẽ được trở nên đẹp như mới với bọc nệm sofa tại nhà Hóc Môn và điều đó chỉ cách bạn một cuộc gọi nên hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi nào!

DỊCH VỤ BỌC GHẾ SOFALIKE

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *